ATF Effects –  ảnh rửa truyền thống

Khi công nghệ ảnh in phát triển vì sự tiện dụng về thời gian, dễ sản xuất và nhẹ vốn đầu tư, thì ảnh rửa truyền thống đang dần bị chìm vào quên lãng cùng các ưu điểm tuyệt đối của công nghệ ảnh rửa khiến hình ảnh ko còn được bền đẹp như trước.

Với mong muốn gửi đến khách hàng những tấm ảnh mang đầy đủ ưu điểm của ảnh rửa truyền thống: độ bền cao, chất lượng ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, không thấm nướcvà giá thành rẻ.

VỀ CHÚNG TÔI

ATF Effects được thành lập vào năm 1997, ban đầu tự một cơ sở nhỏ chuyên rửa ảnh phòng kín truyền thống, sau phát triển thành hệ thống chuyên về các sản phẩm ảnh cao cấp.

Năm 2015, ATF Effects đăng kí thương hiệu dưới tên Công ty TNHH Hiệu ứng quảng cáo ATF, với mong muốn phát triển mạnh mẽ để đưa tới khách hàng nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng hơn.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TẠI ATF EFFECTS?

ATF Effects luôn ưu tiên công nghệ ảnh rửa truyền thống, với chất lượng ảnh cực kì sắc nét, màu sắc tươi sáng, độ bền cực cao mà không cần các biện pháp tăng cường độ bền như cán lụa, ép nhựa… Các vật liệu sản xuất tại ATF Effects đều được chọn lọc kĩ lưỡng, đưa sản xuất một cách tỉ mỉ và tận tâm.