Giống như ảnh rửa, Photobook cũng được chia làm nhiều loại cán màng khác nhau tùy theo tính chất hình ảnh và sở thích người dùng.

Về chất lượng, Photobook màng bóng hay Photobook màng lụa đều có độ bền như nhau, có thể dùng khăn ẩm lau trực tiếp lên bề mặt và có tác dụng giúp các trang photobook không bị phai màu hay hư hỏng dù trải qua thời gian rất dài. Tuy nhiên với loại màng lụa thì độ dày trang photobook sẽ cao hơn một chút (khoảng 0.003mm) do tính chất làng lụa có vân và rảnh li ti, không trơn thẳng như màng bóng. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới độ dày cuốn album vì lớp màng bóng hay lụa đều rất mỏng và dai, tạo sự tự nhiên và sắc nét cho hình ảnh.

Với Photobook cán màng bóng, ATF hay lựa chọn cho những khách hàng yêu thích sự mảnh mai cho trang Photobook, và hình ảnh có màu sắc gam màu lạnh. Dưới ánh sáng đèn, các trang photobook sẽ có độ bóng rất cao, tạo nên sự phản sáng và lấp lánh bóng bẩy cho trang hình của bạn.

Bạn có thể tham khảo loại ruột cán màng bóng như video trong video dưới đây:

(Album cán màng bóng)

Với các khách hàng thích album có độ dày nhất định, và hình ảnh có màu sắc gam nóng, ATF lại lựa chọn trang photobook cán màng lụa. Với màng lụa bao phủ trên nét hình, các trang photobook lại có sự thùy mị và sang trọng kể cả khi được đặt dưới ánh sáng chói chang.

Bạn có thể tham khảo loại ruột cán màng lụa như video trong video dưới đây:

(Album cán màng lụa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0938 099 655